cach-giu-ao-bong-da-luon-ben-dep

Cách giữ áo bóng đá luôn bền đẹp

JUBI SPORT 03/08/2018

Áo bóng đá không chỉ để mặc ra sân mà đôi khi còn là vật lưu giữ kỷ niệm cùng đội bóng và những bàn thắng đáng nhớ. Jubi Sport xin chia sẻ cách để giữ áo bóng đá luôn bền đẹp.


Cách giữ áo bóng đá luôn bền đẹp

Áo bóng đá khi mới mua về

Áo bóng đá khi mới mua về thường mực in vẫn còn mới. Bạn đừng vội giặt ngay mà hãy đợi từ 2 – 5 ngày để chắc chắn mực trên áo đã khô.

Một mẹo nhỏ cho bạn là khi giặt lần đầu bạn có thể pha cùng 1 vài giọt giấm hoặc một chút muối với nước để ngâm áo trong 1 giờ và không sử dụng bột giặt tại lần giặt này. Điều này giúp cho áo bóng đá của bạn mềm mại và bền màu hơn.

Cách giữ áo bóng đá luôn bền đẹp

Cách giữ áo bóng đá luôn bền đẹp

Sau mỗi lần tham gia chơi thể thao, bạn nên giặt ngay để giữ cho áo của mình luôn được thơm và sạch.

Trong những lần giặt tiếp theo, việc ngâm áo bóng đá trong xà phòng hoặc đổ trực tiếp xà phòng hay chất tẩy vào hình in trên áo là điều không nên. Bởi lẽ nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của áo.

Khi phơi dưới ánh nắng mặt trời bạn nên lộn ngược áo để chiếc áo của mình luôn được tươi mới về màu sắc như ngày đầu mới mặc. Ngoài ra, đối với áo bóng đá từ chất liệu Polyeste, lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng bàn là hoặc ủi bằng hơi nước để bảo quản áo tốt hơn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN