cach-chon-giay-da-bong-tre-em-phu-hop-nhat

Cách chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp nhất

JUBI SPORT 02/08/2018

Giày đá bóng dành cho trẻ em rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến khả năng chơi thể thao, tinh thần tập luyện cũng như sức khỏe của trẻ. Hãy tham khảo lời khuyên của Jubi Sport để mua được đôi giày đá bóng trẻ em phù hợp nhé.

Giày đá bóng cần phải mang lại sự thoải mái cho trẻ em

Để trẻ em chơi thể thao tốt thì đôi giày đá bóng chắc hẳn phải đem lại sự thoải mái từ chất liệu đến kích cỡ. Trước tiên, bạn hãy chọn những đôi giày có chất liệu mềm, bền như PVC, da giả cao cấp,… cho trẻ đá tự tin mà không lo đau mỏi chân.

Cách chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp nhất

Ngoài ra, phụ huynh cần để ý đến chức năng hút ẩm, đẩy mồ hôi của giày đá bóng trẻ em để giúp em nhỏ tránh được tình trạng bí bách, khó chịu khi chạy nhảy. Bạn cũng nên quan tâm đến phần đế giày. Tùy vào từng loại sân, hay vị trí để chọn đế sao cho phù hợp. Một gợi ý cho bạn là hãy chọn loại đế có khả năng chống trơn trượt để đảm bảo độ an toàn khi chạy cho trẻ.

Đôi chân đeo giày đá bóng có thực sự được thư giãn hay không còn nhờ vào size của giày. Giày cần vừa chân, không trật gây kích chân và cũng không được quá rộng làm trẻ nhỏ không có cảm giác thật chân khi đá bóng.

Trẻ em cần có được đôi giày đá bóng theo sở thích của bản thân

Một đôi giày đá bóng trẻ em có thể mang lại sự thích thú, kích thích tinh thần thể thao của trẻ em cũng phụ thuộc vào sở thích của bé. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn dựa trên ý muốn của con mình trong khuôn khổ những đôi đạt chất lượng.

Cách chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp nhất

Nếu bạn muốn mua giày đá bóng làm món quà bất ngờ cho trẻ thì bạn có thể chọn kiểu dáng theo tính cách của trẻ, mạnh mẽ hay tinh nghịch. Ngoài ra, nếu bạn biết được con em mình thích màu sắc gì thì sẽ là một cách khoanh vùng rất tốt khi mua giày.

Trên đây là một vài gợi ý mà Jubi Sport đưa ra để giúp các bậc phụ huynh chọn giày đá bóng dễ dàng hơn cho trẻ. Để xem các đôi giày đá bóng trẻ em chính hãng, đẹp, chất lượng, bạn chỉ cần tìm ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN