cach-chon-ao-khoac-the-thao-cho-tre-em

Cách chọn áo khoác thể thao cho trẻ em

JUBI SPORT 11/07/2018

Giữ ấm cho bé vào mùa đông là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Vậy chọn một chiếc áo khoác thể thao trẻ em thế nào cho chuẩn? Hãy thử tham khảo bài viết này của Jubi Sport nhé.

Chất liệu áo khoác thể thao trẻ em

Áo khoác thể thao tốt cho bé cần phải đảm bảo về mặt chất liệu. Bạn hãy chọn loại áo có vải tốt, mềm mại, an toàn cho trẻ em luôn thoải mái khi mặc.

Áo khoác ngày nay được phân loại thành nhiều kiểu rất đa dạng như: áo phao, áo nỉ, áo nỉ lót bông,… Tùy vào tình hình thời tiết và nhu cầu sử dụng mà các bậc phụ huynh có thể chọn loại áo khoác thể thao sao cho phù hợp.

Cách chọn áo khoác thể thao trẻ em 1

Áo khoác thể thao đa dạng kiểu cách

Vào những ngày se lạnh thì áo khoác nỉ, áo gió thật nhẹ nhàng và lý tưởng cho bé. Với những ngày rét đậm thì nên dùng áo khoác phao, áo có lót nỉ, bông, hoặc thậm chí có thể chọn kiểu áo có thêm lớp chắn gió.

Kiểu dáng của áo khoác thể thao thích hợp cho trẻ em

Áo khoác thể thao hay bất kỳ trang phục nào cũng không thể bỏ qua kiểu dáng, màu sắc. Bố mẹ có thể chọn những màu áo tươi tắn hoặc là màu mà trẻ nhỏ nhà mình thích. Một gợi ý cho bạn là hãy chọn những gam màu nóng, ấm để tạo sự ấm áp.

Cách chọn áo khoác thể thao trẻ em 2

Nên chọn màu áo khoác thể thao phù hợp sở thích trẻ nhỏ

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những chi tiết nhỏ như khóa áo và phần tay áo. Loại khóa kéo sẽ phù hợp với những em nhỏ năng động hơn vì tính tiện lợi của nó. Đồng thời, nếu chiếc áo khoác thể thao có thiết kế bo tay, bo đai sẽ đảm bảo cho quá trình giữ ấm cơ thể.

Chọn kích cỡ áo khoác thể thao cho trẻ em

Để mặc một chiếc áo khoác thể thao thoải mái thì không thể bỏ qua kích cỡ. Chọn một chiếc áo khoác không đơn giản chỉ cần vừa người như áo thông thường mà cần phải hơi rộng một chút. Bởi lẽ, em nhỏ cần mặc thêm từ 1 đến 3 áo bên trong. Chính vì vậy cần phải chọn áo khoác không gây kích ngay cả khi em nhỏ mặc độn nhiều.

Cách chọn áo khoác thể thao trẻ em 3

Chọn size phù hợp với trẻ

Trên đây là những lưu ý khi chọn áo khoác thể thao cho trẻ em mà Jubi Sport liệt kê cho bạn. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

 

                                              

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN