cac-loai-ao-khoac-the-thao-pho-bien

Các loại áo khoác thể thao phổ biến

JUBI SPORT 03/08/2018

Bạn đang băn khoăn chọn áo khoác thể thao nào? Hãy để Jubi Sport liệt kê một vài loại áo khoác thể thao phổ biến để giúp bạn khoanh vùng nhé.

Áo khoác gió thể thao

Dòng áo khoác thể thao được hầu hết mọi người sử dụng là loại áo gió. Áo này khá mỏng so với các kiểu khác, nhẹ và thường có chức năng chống thấm nước rất tốt. Chất liệu của áo khoác gió thể thao được làm từ PVC hoặc nylon.

Các loại áo khoác thể thao phổ biến

Nguồn gốc của áo được xuất phát bởi Leon-Claude Duhamel vào năm 1965. Nó được yêu thích bởi chức năng tiện lợi. Áo khoác này có thể giữ ấm cho cơ thể khi trời rét, tránh gió tránh nước. Không chỉ thế áo gió còn được trưng dụng cả trong mùa hè để mặc khi đi đường.

Áo khoác nỉ thể thao

Một trong những áo khoác thể thao được giới trẻ ưa chuộng là dạng áo khoác nỉ. Áo được làm bởi loại vải nỉ, có khả năng giữ nhiệt rất tốt, đặc biệt thích hợp mặc vào những ngày trời rét.

Các loại áo khoác thể thao phổ biến

Áo khoác nỉ thể thao ngày nay được thiết kế đa dạng phong cách nên cũng thu hút người dùng. Một trong số đó là kiểu thiết kế theo kiểu áo bóng chày đã từng được xem như xu thế thời trang.

Áo khoác phao thể thao

Áo khoác phao hay còn gọi là áo béo cũng được những người thích thể thao, năng động hay dùng. Loại áo này rất dày và được coi là có khả năng giữ ấm tốt nhất. Dòng sản phẩm bắt nguồn từ quần đảo Aleut.

Các loại áo khoác thể thao phổ biến

Áo phao được may bằng loại vải không thấm nước tiện lợi sử dụng. Chiếc áo khoác thể thao này thích hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và giới tính. Cũng chính vì lẽ đó mà áo phao là phụ kiện mà hầu như ai cũng có.

Áo khoác kaki thể thao

Áo khoác kaki thiết kế theo phong cách thể thao mới được thịnh hành trong thời gian vài năm gần đây. Áo làm từ vải kaki chắc chắn, có thể 2 lớp hoặc 3 lớp tùy vào sở thích của từng người để lựa chọn và có khả năng giữa ấm tương đối

Thông thường, áo khoác kaki thể thao mang phong cách khỏe khoắn và rất dễ kết hợp trang phục. Dòng áo này cũng được yêu mến bởi dễ dàng giặt và có độ bền cao.

Trên đây là một vài loại áo khoác thể thao phổ biến hiện nay. Mong rằng sự tổng hợp này sẽ giúp bạn dễ chọn hơn. Để tìm áo khoác thể thao đẹp, chính hãng, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN