cac-loai-in-ao-bong-da-pho-bien-va-tot-nhat-2019

Các loại in áo bóng đá phổ biến và tốt nhất 2019

JUBI SPORT 10/09/2019

In áo bóng đá bằng công nghệ hiện đại

in áo bóng đá đẹp

Cẩm nang in áo: Ngày nay có vô vàn cách khác nhau để in các thông điệp cho một bộ quần áo bóng đá.
Quần áo bóng đá không chỉ dùng được khi chơi bóng đá, mà ngay cả các hoạt động bình thường, đi chơi đi dạo cũng có thể mặc được. Chính vì thế mà nhiều người thích sở hữu cho mình 1 hay vài bộ đồ đá bóng thậm chí còn thích mang tên và số riêng của mình. Vừa là cách để các bạn trẻ thỏa mãn đam mê thể thao; vừa có thể mặc và dễ dàng sinh hoạt; lại thể hiện được cá tính cá nhân.

Một bộ quần áo bóng đá thường có các chi tiết in nào?

Trên áo bóng đá, người mặc có thể tùy thích in các chi tiết ít/nhiều theo mong muốn. Một chiếc áo bóng đá có thể in logo, in số, in tên đội/tên cầu thủ, hoặc có thể in cả những dòng slogen thể hiện quan điểm cá nhân chất lự. Đó cũng có thể là nickname của họ; tên câu lạc bộ của họ; tên người họ hâm mộ; hay cũng có thể là một địa danh, quê quán… 

Phương pháp in áo bóng đá bằng phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một phương pháp in hiện đại và mới mẻ, đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt của nó. Phương pháp in nhiệt này sử dụng nhiệt nóng từ máy ép và giấy chuyển nhiệt để in ấn. Theo đó, hình ảnh sẽ được chuyển từ giấy chuyển nhiệt lên áo, các ký tự số áo, logo đều có thể được ép từ giấy chuyển nhiệt lên bề mặt sản phẩm, ngay tại vị trí muốn in.

Ưu nhược điểm của phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in này được áp dụng được cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Không chỉ dùng để in áo bóng đá, in trên vải và còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nữa.

Các sản phẩm của in chuyển nhiệt thì luôn đảm bảo về màu sắc, độ rõ nét và độ chính xác cao.

Chi phí in rẻ, nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi cũng sẽ kèm theo những nhược điểm nhất định, sau một thời gian sử dụng thì màu mực in có thể bị nhòe, hơi mờ so với lúc mới in. Tuy nhiên, thời gian để mực bị nhòe hoặc mờ cũng tương đối lâu nên bạn cũng đừng lo lắng quá. Lúc mực mờ có lẽ áo của bạn cũng đã cũ tương đối rồi ạ!

In áo bóng đá bằng phương pháp in Decal nhiệt

Phương pháp in áo bóng đá bằng Decal nhiệt là một trong những phương pháp tương đối phổ biến hiện nay. Với phương pháp hình được in và tạo cắt trên Decal. Sau công đoạn in và cắt hờ, Decal được bóc bỏ lớp Decal thừa, chỉ để lại phần hình như mong muốn, sau đó được sử dụng nhiệt và ép dính lại trên vải.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm: Decal bền và đẹp, tất nhiên cũng còn phụ thuộc vào chất lượng Decal dày hay mỏng. Tấm Decal dày dặn sẽ cho ra thành phẩm in đẹp và bền bỉ, giá cho những cuộc Decal này thường cũng đắt hơn.

In decal nhiệt thì luôn đẹp và rất bền, sờ dày dặn và thích hơn hẳn in chuyển nhiệt, tuy nhiên chi phí in Decal nhiệt cũng cao hơn và không phải loại chất liệu nào cũng sử dụng phương pháp in này.

Ngoài ra có một số phương pháp in khác như in cao su, in lưới trên vải các loại. Tuy nhiên các phương pháp này không bền và chất để in trên vải nhanh chóng bị mòn, ố hoặc mủn.

Hiện chúng tôi – Jubisport.com cũng đang cung cấp các sản phẩm quần áo bóng đá chính hãng Thái Lan với nhiều kiểu dáng mẫu mã để lựa chọn, và đặc biệt Jubisport cũng có dịch vụ in áo bóng đá bằng phương pháp chuyển nhiệt và in Decal cho các bạn lựa chọn.

Giờ quá tiện cho khách, bạn vừa có thể chọn các mẫu quần áo bóng đá chất lượng ưng ý, vừa được hỗ trợ in áo bóng đá uy tín đẹp với giá cực kỳ tốt.

Ghé thăm cửa hàng thể thao chính hãng Jubisport hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình khách nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN