cac-gam-mau-do-the-thao-danh-cho-ban-nu-co-da-trang

Các gam màu đồ thể thao dành cho bạn nữ có da trắng

JUBI SPORT 20/07/2018

Đồ thể thao phù hợp với màu da của các bạn nữ sẽ giúp tăng thêm sự tự tin về vẻ đẹp. Tại bài viết này, Jubi Sport xin chia sẻ bí kíp cho những bạn vốn có làn da trắng.

Da trắng có hai loại: da trắng hồng và da trắng xanh. Bạn cần hiểu mình thuộc tuýp da nào để lựa chọn màu đồ thể thao cho phù hợp.

Chọn đồ thể thao nữ cho cô gái có da trắng hồng

Nếu bạn sở hữu làn da trắng hồng thì quả là may mắn vì bạn gần như hợp với tất cả các màu của bộ đồ thể thao nữ. Chính vì thế, bạn có thể tha hồ trải nghiệm những bộ quần áo thể thao từ màu tối cho đến màu sáng.

Những cô nàng có làn da trắng hồng rất dễ chọn đồ thể thao

Các cô nàng có thể tham khảo một vài màu sắc hiện đang là xu thế. Màu sắc hòa cùng màu da tạo sự quyến rũ và thanh lịch như gam màu nude hay pastel. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu chói để thể hiện sự tự hào và sự sang trọng về làn da trắng hồng của mình, bởi các tông da khác rất khó mặc đồ màu này.

Thêm vào đó, những màu đối nghịch cũng được cân nhắc nếu bạn muốn theo một phong cách đồ thể thao với tổng thể ấn tượng. Đó là các màu: xanh cobalt, xanh lá, xanh ngọc bích, đen,…

Chọn đồ thể thao nữ cho các cô nàng có da trắng xanh 

Cũng nằm trong danh sách màu da dễ kết hợp màu đồ thể thao nữ nhưng bạn vẫn cần phải có một vài những lưu ý. Bạn cần tránh bộ quần áo có màu sắc khiến da bạn trở nên xanh xao như màu quá sặc sỡ.

Hai màu đen trắng không bao giờ lỗi mốt nhưng lại không thực sự phù hợp với loại da này. Bởi lẽ, màu trắng sẽ làm cho da bạn nhạt nhòa và thêm thiếu sức sống, trong khi đó, màu đen tạo sự tương phản lại càng làm nổi bật thêm sự nhợt nhạt của da.

Màu sắc hoàn hảo cho cô nàng có da trắng xanh

Gợi ý cho bạn là nên chọn những bộ đồ thể thao nữ có tông màu ấm, sắc độ vừa đủ để giúp bạn trông tươi tắn và tràn đầy sức sống hơn. Bạn có thể ghi chú đến màu hồng đào, màu cỏ xanh, hồng nâu, xanh hải quân, đỏ hoa hồng để tiện lợi khi mix đồ.

Trên đây là một vài điểm lưu ý giúp bạn nữ có màu da trắng chọn đồ thể thao dễ hơn. Để tìm những bộ quần áo thể thao nữ đẹp, chính hãng, bạn chỉ cần xem tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN