cac-cong-nghe-in-ao-bong-da-hien-nay

Các công nghệ in áo bóng đá hiện nay

JUBI SPORT 03/08/2018

Áo bóng đá ngày nay thường được các đội bóng in  logo, tên của các thành viên trong đội. Để bắt kịp với xu thế đó, các công nghệ in áo cũng đang nâng cấp và rất đa dạng. Cùng Jubi Sport liệt kê một vài công nghệ in áo bóng đá nhé.

Công nghệ in áo bóng đá trực tiếp

Một trong những hình thức in áo bóng đá là sử dụng công nghệ in trực tiếp. Đây là dạng in trực tiếp  lên áo thông qua  máy in kỹ thuật số. Với loại hình này, sản phẩm cho ra nhìn khá đẹp mắt và  tiện lợi.

Các công nghệ in áo bóng đá hiện nay

Bên cạnh đó, công nghệ in trực tiếp lại khá tốn kém trong việc đầu tư một chiếc máy tốt. Ngoài ra giá thành của bản in cũng khá cao do mực đắt.

Công nghệ in áo bóng đá chuyển nhiệt

Một bước phát triển trong lĩnh vực in áo bóng đá là sự xuất hiện của công nghệ in chuyển nhiệt. Với công nghệ này, người ta sử dụng mực chuyển nhiệt hay còn có tên gọi khác là mực thăng hoa. Sau đó in lên giấy chuyển nhiệt rồi đem ép vào chiếc áo, tiếp đó dùng nhiệt độ cao để chuyển mực sang áo.

Điểm cải tiến của loại hình này là giá thành thấp, dễ làm. Tuy nhiên nó lại có chút hạn chế đó là gặp khó khăn trong việc in lên chất liệu cotton hay lên quần áo bóng đá có màu tối.

Công nghệ in lụa lên áo bóng đá

Công nghệ in lụa là một hình thức in áo bóng đá không phải hiếm gặp. Dòng công nghệ này có từ vài năm trước. Nó sử dụng khá nhiều công đoạn từ thiết kế, bình phim, xuất phi, lên khung lưới đến in.

Ưu điểm của loại công nghệ này là giá rẻ, màu sắc đẹp và có thể in được trên các loại vải. Thế nhưng, nếu bạn định in chiếc áo bóng đá mình rất yêu thích thì cũng cần cân nhắc, bởi lẽ, nó có nhược điểm là gây bí cho người mặc và không được bền trong thời gian dài.

Các công nghệ in áo bóng đá hiện nay

Công nghệ in áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Dòng công nghệ in áo bóng đá tiên tiến và đang được ưa thích nhất hiện nay phải kể đến việc in với decal chuyển nhiệt. Điểm vượt trội ở đây là nó đơn giản, dễ làm, không cầu kỳ và chi phí không quá lớn như một số công nghệ khác.

Việc thực hiện in chỉ cần dùng decal nhiệt màu cắt bằng máy cắt decal rồi sau đó ép trực tiếp lên quần áo bằng máy ép nhiệt là bạn đã có được thành phẩm tuyệt vời, ưng ý cho mình rồi. Với công nghệ này, logo, chữ, số trên áo của bạn có màu rất chuẩn, bền và nhìn vô cùng tinh tế.

Trên đây là một số công nghệ in áo bóng đá do Jubi Sport tổng hợp, mong rằng sẽ giúp bạn chọn được phương pháp in hợp lý cho đội bóng của mình. Để tham khảo những mẫu áo bóng đá đẹp, bạn chỉ cần xem ngay tại website của Jubi Sport.

 

Bình luận (2)
binh-luan

hoi

18/08/2018
minh muốn mua một chiếc máy in áo thể thao ad có thể tư vấn không ạ!
binh-luan

hoi

18/08/2018
minh muốn mua một chiếc máy in áo thể thao ad có thể tư vấn không ạ!
VIẾT BÌNH LUẬN