Bảo vệ đầu gối GS 73058

Mã sản phẩm: GS73058DAFRE

Thương hiệu: GRAND SPORT Loại: Phụ kiện

80.000₫
Grand Sport - thương hiệu Thái Lan chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo và các thiết bị thể thao. Với lợi thế hơn 50 năm cung cấp sản phẩm cho các môn thể thao trong nhà như bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, ... các sản phẩm của Grand Sport mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế "Made in...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Grand Sport - thương hiệu Thái Lan chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo và các thiết bị thể thao. Với lợi thế hơn 50 năm cung cấp sản phẩm cho các môn thể thao trong nhà như  bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, ... các sản phẩm của Grand Sport mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế "Made in Thailand".

Grand Sport – đơn vị tài trợ cho đội tuyển quốc gia Thái Lan và nhiều giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, Grand Sport là đơn vị tài trợ trang phục chính thức của các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc gia Việt Nam.

Bó gót chân Grand Sport GS 73058

Bảo vệ đầu gối GS 73058

Thông tin sản phẩm bó gót chân Grand Sport 373058

Bó gót chân Grand Sport 373058 được làm từ chất liệu Polyester cao cấp giúp thấm hút mồ hôi và bay hơi nhanh giúp người dùng cám thấy mát mẻ, thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có màu đen và xanh đen.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: