Bó gối thể thao Winmax WMF79351

Mã sản phẩm: WM79351DXSAA

Thương hiệu: Winmax Loại: WM

189.000₫
Bó gối thể thao Winmax WMF79351 là sản phẩm cao cấp, với chất liệu siêu thoáng, siêu bền, giúp hỗ trợ bảo vệ đầu gối một cách tối đa. Bó gối thể thao Winmax WMF79351 nên được trang bị trước khi bắt đầu tập luyện hoặc vận động. Thông tin chi tiết Bó gối thể thao Winmax WMF79351 Việc...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bó gối thể thao Winmax WMF79351 là sản phẩm cao cấp, với chất liệu siêu thoáng, siêu bền, giúp hỗ trợ bảo vệ đầu gối một cách tối đa.

Bó gối thể thao Winmax WMF79351 nên được trang bị trước khi bắt đầu tập luyện hoặc vận động.

Thông tin chi tiết Bó gối thể thao Winmax WMF79351

Việc sử dụng phụ kiện bảo vệ các khớp, nhất là đầu gối là một phần cực kỳ quan trọng. Đừng để mình gặp chấn thương ảnh hưởng đến sức khỏe lập tức và ảnh hưởng đau nhức lâu dài. Trang bị Bó gối thể thao Winmax WMF79351 trước khi bắt đầu tập luyện sẽ giúp bạn bảo vệ thật tốt khớp gối.

Đơn vị tính: 1 chiếc
Màu sắc: Đen/ Xanh/ Cam
Chất liệu: Sợi Spandex mang lại những ưu thế nổi trội: Co giãn tốt, không bị bai, gião, độ bền cao sau một thời gian dài sử dụng.

Bó gối thể thao Winmax WMF79351Bó gối thể thao Winmax WMF79351

Hướng dẫn bảo quản Bó gối thể thao Winmax WMF79351

Để duy trì hình dạng và độ linh hoạt tối đa của sợi spandex bạn chỉ nên giặt các sản phẩm này bằng tay, sử dụng nước ấm và các chất tẩy rửa nhẹ nhàng.Trong quá trình giặt tuyệt đối không được vắt và không làm khô bằng máy sấy, thay vào đó hãy chọn vị trí thoáng mát có gió tự nhiên để làm khô các sản phẩm từ loại vải này. Nên hạn chế tối đa việc là ủi quần áo từ sợi Spandex. Nếu nhất thiết phải là hãy chọn mức nhiệt thấp nhất, ủi nhanh chóng, không nên để bàn là quá lâu tại một vị trí sẽ khiến vải bị hư hại nghiêm trọng. Tuyệt đối không dùng thuốc tẩy trên sợi vải spandex vì nó sẽ phá hủy các sợi. Không bao giờ sử dụng phương pháp giặt khô cho chất liệu spandex.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo