bi-quyet-len-do-cua-thu-mon-tuan-oc

Bí quyết lên đồ của thủ môn tuấn ốc

JUBI SPORT 10/07/2018

Tuấn ốc bắt gôn từ bao giờ thì chẳng ai còn nhớ nữa, chỉ nhớ là cái hồi mà sân Y, Quán Thánh, Long Biên còn đang hot thì đã thấy bạn ấy bắt gôn rồi. Trải qua rất nhiều đội bóng và có thể khẳng định Tuấn Ốc là thủ môn có nhiều Cup nhất ở bóng đá phong trào Hà Nội.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Gần 20 năm là lính chiến, người quý anh nhiều lắm vì tính tình ngoài đời rất vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng có người không thích anh vì đã ra sân Tuấn Ốc gần như là con người khác, khi đó anh quá “nhập” luôn.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Nếu nói về danh hiệu hay số lần đẩy được penalty giúp đội vô địch thì kể 3 ngày cũng không hết, ở bài viết này ta hãy thử xem anh chàng thủ môn mạnh mẽ vui vẻ cá tính này đã có bí quyết lên đồ cho mình như thế nào.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Nhìn vào thời trang ra sân của Tuấn Ốc có thể thấy, Tuấn Ốc thích đeo găng Adidas và đi giày Nike. Là thủ môn có khả năng chơi chân cực tốt nên Tuấn ốc chọn Mercurial hoặc Hyper để có thể thực hiện những động tác kỹ thuật kiểu trái phải, phải trái được linh hoạt, cũng như có thể đảm bảo đủ tốc độ để cắt những pha bóng mà hàng hậu vệ dâng quá cao.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Ở tuổi 35, Tuấn ốc chọn những đôi giày có đế cao, êm làm bạn với mình trên sân cỏ, Magista Finale 2 là đôi giày hỗ trợ rất nhiều cho việc bảo vệ cổ chân, khớp gối và đặc biệt mang lại cảm giác đỡ bóng tuyệt vời.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Đứng sau bí quyết lên đồ và hình ảnh chỉn chu khi ra sân của Tuấn ốc chắc chắn có sự góp mặt của “quân sư trang phục” Huyền xinh nên chúng ta thấy 100 lần ra sân thì 99 lần Tuấn Ốc mặc ton sur ton rất hài hòa. Trang phục ra sân của Tuấn Ốc cũng như với cách bắt gôn của Tuấn Ốc vậy, luôn đơn giản, chắc chắn, không hoa mỹ, mang lại sự hiệu quả cao.

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

 

Bí quyết lên đồ của thủ môn Tuấn Ốc

Hãy cùng tham khảo cách chọn đồ của thủ môn Tuấn ốc và lựa chọn cho mình cách phối đồ phù hợp nhất các bạn nhé!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN