Áo active Adidas Z6227

Mã sản phẩm: ADZ6227NBMAA

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Áo casual/active

647.500₫ 1.295.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler.  Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Áo Active nam Adidas Two-Tone Pro Tee AZ6227

Áo active Adidas Z6227

Thông tin sản phẩm Áo Active nam Adidas Two-Tone Pro Tee AZ6227

Sản phẩm Áo Active Adidas Two-Tone Pro Tee AZ6227 là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bộ môn Tennis.

Áo active Adidas Z6227

Áo Active Adidas Two-Tone Pro Tee AZ6227

Áo Active Adidas cho bộ môn tennis này có cấu trúc tay áo raglan phù hợp với chuyển động liên tục, và vải Climalite giúp người mặc luôn khô ráo trong trận đấu.

Chất liệu: 94% polyester, 6% elastane single jersey

Có thể giặt máy ở nhiệt độ dưới 30 độ.

Sản phẩm phân phối chính hãng Adidas

Sản phẩm Áo Active Adidas Two-Tone Pro Tee do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport


popup

Số lượng:

Tổng tiền: