Áo bóng đá GS 11527 - giảm tới 40% cho đơn đội

Mã sản phẩm: GS11527BA3LA

Thương hiệu: GRAND SPORT Loại: Áo bóng đá

140.000₫
Grand Sport - thương hiệu Thái Lan chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo và các thiết bị thể thao. Với lợi thế hơn 50 năm cung cấp sản phẩm cho các môn thể thao trong nhà như bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, ... các sản phẩm của Grand Sport mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế "Made in...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Grand Sport - thương hiệu Thái Lan chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo và các thiết bị thể thao. Với lợi thế hơn 50 năm cung cấp sản phẩm cho các môn thể thao trong nhà như  bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, ... các sản phẩm của Grand Sport mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế "Made in Thailand".

Grand Sport – đơn vị tài trợ cho đội tuyển quốc gia Thái Lan và nhiều giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, Grand Sport là đơn vị tài trợ trang phục chính thức của các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc gia Việt Nam.

Áo bóng đá nam Grand Sport GS11-527

Áo bóng đá GS 11527

Thông tin sản phẩm áo bóng đá nam Grand Sport GS11-527

Sản phẩm áo bóng đá Grand Sport GS-11527 được làm từ chất liệu Polyester cao cấp. Loại sợi tổng hợp này có khả năng chống nhăn và rất bền màu.

Áo bóng đá GS 11527

Ngoài ra, áo bóng đá Grand Sport GS-11527 còn giúp thấm hút mồ hôi và bay hơi nhanh giúp người mặc cám thấy mát mẻ, thoải mái khi sử dụng sản phẩm

Áo bóng đá GS 11527

Áo bóng đá Grand Sport GS-11527được thiết kế với những đường chéo màu sắc trên ngực áo mô tả ảnh hào quang chiến thắng trên sân cỏ.

Áo bóng đá GS 11527

Hướng dẫn bảo quản:

Giặt áo ở nhiệt độ 40 độ C, không nên là áo.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo