Áo active Adidas Z9722

Mã sản phẩm: ADZ9722NBMAA

Thương hiệu: ADIDAS Loại: Áo casual/active

447.500₫ 895.000₫
Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler. Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Adidas là thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Adolf Dassler.  Adolf Dassler xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giày ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

Logo Adidas được biết đến với 3 sọc trắng từ nhỏ đến lớn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu thép, tính chuyên nghiệp của các môn thể thao.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và dụng cụ thể thao. Các sản phẩm của Adidas nổi tiếng về thiết kế đơn giản, hiện đại, khỏe mạnh và vô cùng trẻ trung, rất phù hợp những người đam mê thể thao.

Áo active Adidas Tango Cage Jersey Z9722

Áo active Adidas Z9722

Thông tin sản phẩm Áo active Adidas Tango Cage Jersey Z9722

Sản phẩm Áo active Adidas Tango Cage Jersey Z9722 là sản phẩm được thiết kế dành cho những người hay chơi thể thao như bóng đá hoặc tham gia vào các hoạt động cần vận động thường xuyên.

Chất liệu Climalite giúp người mặc luôn khô ráo trong suốt quá trình vận động.

Sản phẩm Áo active Adidas này được thiết kế bởi những hình khối cách điệu rất bắt mắt và hiện đại.

Đây là một trong những sản phẩm nền tảng của Adidas.

Chất liệu 100% sợi polyester tái chế.

Sản phẩm phân phối chính hãng Adidas.

Sản phẩm Áo active Adidas Tango Cage Jersey do Jubisport.com phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất.

Hotline Jubi Sport

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: