Áo bóng chuyền FBT 12561

Mã sản phẩm: FB12561DALAA

Thương hiệu: FBT Loại: Áo bóng chuyền

270.000₫
Sản phẩm áo bóng chuyền nam FBT 12-561 là sản phẩm của là công ty thể thao hàng đầu của Thái Lan FBT. Thương hiệu FBT chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. FBT hiện nay đang là nhãn hàng được hầu hết các vận động viên thể thao biết đến trong vai trò nhãn hi...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sản phẩm áo bóng chuyền nam FBT 12-561 là sản phẩm của là công ty thể thao hàng đầu của Thái Lan FBT. Thương hiệu FBT chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

FBT hiện nay đang là nhãn hàng được hầu hết các vận động viên thể thao biết đến trong vai trò nhãn hiệu phân phối độc quyền trong các giải đấu thể thao lớn.

Thông tin sản phẩm áo bóng chuyền nam FBT 12-561

Áo bóng chuyền FBT 12561

Sản phẩm áo bóng chuyền nam FBT 12-561 dành cho nam được thiết kế theo xu hướng đa sắc. Với những gam màu nổi bật, sản phẩm mang lại nét trẻ trung, năng động cho người mặc.

Với thiết kế cách điệu từ những đường di chuyển và tốc độ, áo tạo cảm giác chuyên nghiệp cho người mặc.

Áo bóng chuyền FBT 12561

Đặc điểm áo bóng chuyền nam FBT 12-561

Được thiết kế bằng chất liệu dành cho người chơi thể thao nên áo bóng chuyền nam FBT 12-561 sẽ thấm mồ hôi từ cơ thể và bay hơi nhanh ra bên ngoài, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho người mặc.

Áo bóng chuyền FBT 12561

Áo bóng chuyền nam FBT 12-561 thích hợp sử dụng trong luyện tập và thi đấu.

Sản phẩm do Jubisport.com phân phối chính hãng. Sở hữu sản phẩm thật dễ dàng, click mua ngay để nhận nhiều khuyến mãi từ Jubisport.com hoặc mời bạn ghé thăm cửa hàng Jubisport gần nhất

Hotline Jubisport


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo